Top 10 lý do nên yêu trai Bách Khoa

06-06-2021 10 8602 1 4

Báo lỗi

Bách Khoa là một trong những trường ĐH có tiếng ở cả hai miền Nam và Bắc với điểm chuẩn đầu vào những ngành luôn ở mức cao do vậy luôn nằm trong top những trường khó vào nhất; bên cạnh đó những ngành nghề đào tạo của trường Bách Khoa chủ yếu dành riêng cho nam nhi. Đây là ngôi trường kĩ thuật quy tụ nhiều bạn nam theo học nhất, và rất có thể tại đây cũng là nơi học tập của nhiều “thần tượng” cho những bạn nữ nhất! Vậy tại sao nên yêu trai bách khoa? Hãy cùng Toplist tìm hiểu bạn nhé!

12345678910

1


Tín Mai

Mục tiêu rõ ràng

Một người con trai thực thụ thì sẽ không lúc nào khoe mẽ, thích khoe khoang và sẽ luôn biết khiêm nhường dù mình là một người cực kì giỏi. Để đặt chân vào ngôi trường danh giá này như những bạn biết đấy, điểm đâu hề thấp và họ đều là những người rất giỏi rồi. Trong suốt quy trình học cấp ba, chắc chắn những bạn vào được đây phải là những bạn có mục tiêu, có kế hoạch ngay từ đầu để phấn đấu học tập sao cho tốt.

Với tỉ lệ chọi rất lớn, họ luôn phải cố gắng để không làm mình bị tụt về phía sau thì họ phải rất giỏi để rất có thể vượt qua những kì thi gian khó. cũng như vẻ ngoài của tôi những chàng trai Bách Khoa rất hiếm khi khoe thành tích của tôi như khoe thành tích trò chơi Play. Còn trong học tập thì luôn điềm tĩnh nhưng trong đầu luôn có những ý nghĩ táo bạo và thông minh. Chính sự giản dị này luôn được mọi người đánh giá cao.

Mục tiêu rõ ràng
Mục tiêu rõ ràng
Mục tiêu rõ ràng
Mục tiêu rõ ràng


2


Tín Mai

Ưa nhìn hay đẹp trai?

Có lẽ cụm từ “Đẹp trai” chỉ theo chủ quan của một vài người. Đẹp trai ý muốn chỉ ngoại hình nhưng bạn cũng nên nhớ rằng nếu đã thích, đã hâm mộ thì dù xấu cũng sẽ thành đẹp. Dân Bách Khoa đều là những chàng trai khôi ngô, tuấn tú?….thôi thì cứ tạm gọi là ưa nhìn!!!

Về cơ bản trai Bách Khoa đều là những bạn dễ nhìn và có một sự lôi cuốn về ngoại hình riêng và rất hợp guu với một số bộ phận bạn nữ. Thông thường những chàng trai này, hơi gầy, cao, và chắc chắn rồi, vì những bạn trai chỉ học để vào đươc bách khoa, và khi vào bách khoa để cấp bằng kĩ sư; bạn ý cũng sẽ toát ra một vẻ điềm đạm giống như tính chất nghề của những bạn ý. Hơn hết, Bách Khoa là nơi quy tụ toàn con trai; người ta thường ví đây là trường dành riêng cho con trai; bởi mỗi lớp số lượng bạn nữ rất ít; thậm chí còn chả có ai. Nên với tỉ lệ đông như vậy tìm những mỹ nam đâu có khó?


Trai Bách Khoa họ không những cực kì thông minh, giỏi giang mà còn sở hữu vẻ ngoài phong trần nhưng lại rất giản dị.
rất có thể những lần đầu tiếp xúc bạn thấy họ khó gần, nhưng tiếp xúc nhiều mới thấy vẻ đẹp tiềm tàng của chàng. Trai Bách Khoa thường có khuôn mặt tuấn tú, và phải gọi là cực kì nam tính. Tuy không chải chuốt, ăn diện nhiều thế nhưng vẻ đẹp bên trong cũng tỏa ra để mọi người phải công nhận rằng “đấy trai Bách Khoa đấy!”.

Sinh viên Bách Khoa
Sinh viên Bách Khoa
Sinh viên Bách Khoa
Sinh viên Bách Khoa

3


Tín Mai

Chung thuỷ

Trai Bách Khoa vẫn thường hay bị chê là khô khan không biết lãng mạn. Vì thế mà những chàng trai của ngôi trường này vẫn gắn mác là “ế” quanh năm, “ế” là do không phải họ không biết quan tâm, không biết yêu thương, không biết tận tình mà là dù có yêu đến đâu thì một câu nói ngọt ngào đến nàng cũng không mở miệng ra được.

Trai Bách Khoa là những chàng trai sống nội tâm, họ quan tâm theo một cách riêng của họ; không hoa mĩ, mồm mép nhưng họ thích ai sẽ thích bằng tâm và thể hiện bởi cử chỉ, hành động…. Nhiều khi những bạn sẽ phải tức điên vì điều này, và nghĩ rằng chắc có lẽ chàng không yêu bạn. Nhưng đằng sau đó sự khô khan ấy, chàng quả thực luôn dành hết trái tim mình cho bạn! Chỉ là chàng đang giấu đi mà thôi. Nên đừng vội mà chia tay nhé. Với cá tính này thì đông đảo trai Bách Khoa sẽ chỉ thích hợp với những cô nàng hiểu chuyện. Chắc chắn khi những bạn yêu nhau, tìm hiểu kĩ nhau, và đồng điệu về trái tim, về mục đích sống….bạn và chàng cũng sẽ rất có thể đi cùng nhau suốt đời.

Chung thuỷ
Chung thuỷ
Chung thuỷ
Chung thuỷ

4


Tín Mai

Cá tính

Cá tính là cụm từ dành riêng cho trai Bách Khoa. Đa phần những chàng trai Bách Khoa rất kiệm lời, hơi khô khan chút xíu và ít thể hiện tình cảm nhưng khi bạn chơi với họ những bạn sẽ thấy họ rất giản đơn gần và nhiệt tình; trách nhiệm.

Đôi khi bạn thấy những chàng trai này khá lạnh lùng nhưng khi tiếp xúc những bạn sẽ thấy hoàn toàn khác. Họ vừa đáng yêu, vừa ấm cúng kiểu trưởng thành nhưng đôi khi giống như đứa con nít vậy. Mới đầu gặp chàng sẽ luôn giữ khoảng cách với bạn, quen thân hơn bạn mới thấy độ lì lợm, độ “lầy” của chàng. Vì ít nói, kiệm lời nên bạn cứ yên tâm bao nhiêu tâm sự thì cứ xả lên chàng hết nhé, rất có thể “anh ấy” sẽ kiên trì lắng nghe bạn.

Cá tính
Cá tính
Cá tính
Cá tính

5


Tín Mai

Giản dị

Đa phân chàng trai Bách Khoa cực kì giản dị, không đua đòi dù gia đình có điều kiện hay không. Tin đi, vì họ phải được giáo dục rất tốt từ gia đình, nhà trường mới quy tụ vào ngôi trường này. Sẽ không khó khi bạn thấy họ rất chung thuỷ với bộ đồng phục của trường ở mọi lúc mọi nơi. Họ là những con người ít khi quan tâm đến vẻ bề ngoài, tóc hơi rối một xíu, quần áo hơi cũ một xíu, thế nhưng thành tích học tập không đi lùi đâu nhé. Tuy chàng mù phong thái ăn mặc, đi chậm với thời đại về thời trang nhưng họ lại cực hiện đại về kĩ thuật, về công nghệ.

Bạn cứ tin rằng nếu yêu trai Bách Khoa khi đi với bạn chàng ý sẽ biết nghĩ ngợi cho bạn và sẽ lại rất chỉnh chu, không để bạn mất mặt đâu. Dù sao thì lúc không thiết yếu, ăn mặc giản dị cũng tiết kiệm được một khoảng tiền cho bạn đi mua sắm, dẫn bạn đi ăn phải không nào.

Giản dị
Giản dị
Giản dị
Giản dị

6


Tín Mai

Kiên nhẫn

rất có thể đây là một đặc trưng với nghề. Chủ yếu trai Bách Khoa khi họ vào trường học và làm việc trong môi trường kĩ thuật; họ phải cực kì cẩn trọng và kiên nhẫn. Họ rất có thể ngồi hàng giờ để nghiên cứu, chế tác hay lập trình…mà có khi triệu tập đến mức chả nói với ai câu nào.

Nếu bạn là một người nóng nảy, vội vàng thì đã có những chàng trai kiên nhẫn Bách Khoa đây rồi. Chàng sẽ kiên nhẫn trong mọi việc: kiên nhẫn đợi bạn trang điểm, kiên nhẫn để yêu thương bạn hơn, kiên nhẫn làm bạn vui, kiên nhẫn để bạn trút giận và kiên nhẫn đợi chờ bạn,… Ngược lại khi chàng nổi điển chàng cũng biết kiềm lại đúng lúc, thay cho sẽ la hét, chàng sẽ im lặng. Vì 4 – 5 năm học ở trường với áp lực từ những môn học đã giúp chàng kiên nhẫn được với toàn bộ mọi chuyện. Trai Bách Khoa là vậy sẽ để con gái nhận thấy lỗi sai của tôi và biết dừng lại đúng lúc.

Kiên nhẫn
Kiên nhẫn
Kiên nhẫn
Kiên nhẫn

7


Tín Mai

Thông minh

nói tới trai Bách Khoa mà không nói họ thông minh thì đúng là một sai sót quá lớn. Không thông minh thì sao vào được trường, không thông minh sao vượt qua được những môn học khó, không thông minh sao rất có thể hiểu được những công thức ngoằn ngoèo khó hiểu; hay những kỹ năng và kiến thức lí thuyết dài dòng; khó nhớ.

Trai Bách Khoa được kiểm chứng sự thông minh trải qua quy trình đầu vào và đầu ra. Nên dù tính tình khô khan nhưng đầu óc chân tay lại cực kì nhanh nhẹn. Đặc biệt đã thông minh trong toán học thì cũng phải logic trong mọi việc phải không nhỉ; trong tình yêu cũng cần phải thông minh mới hiểu được người mình yêu chứ.

Thông minh
Thông minh
Nam sinh trường Bách Khoa HN: Tốt nghiệp xuất sắc, Tiếng Anh như gió, khởi nghiệp từ khi còn đi học
Nam sinh trường Bách Khoa HN: Tốt nghiệp xuất sắc, Tiếng Anh như gió, khởi nghiệp từ khi còn đi học

8


Tín Mai

Có tương lai

Đa số những chàng trai chọn vào ngôi trường Bách Khoa là những người cực kì nhìn xa trông rộng; có mục tiêu và phấn đấu vì sự nghiệp. Họ có con mắt nhắm tới hạnh phúc tương lai, dù con đường học hành sẽ rất gian truân và khó nhọc; nhưng đã vào là phải quyết tâm đến cùng, cố gắng không ngừng nghỉ nên hầu hết sinh viên Bách Khoa ra trường đều được nhiều nhà tuyển dụng săn đón…

Đặc biệt là những ngành điện tử, kiến trúc, xây dựng và môi trường khi ra trường mức lương khởi điểm cũng từ 8 triệu đến 9 triệu. Và hơn thế nữa với điểm chuẩn đầu ra và bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng nước anh tế thì lương không dừng lại ở đó và công việc không chỉ có ở trong nước. Nếu bạn muốn thực sự có chỗ dựa vững chắc thì trai Bách Khoa là chỗ dựa khá vững rồi đó.

Có tương lai
Có tương lai
Có tương lai
Có tương lai

9


Tín Mai

Pha trò làm bạn cười không dứt

Bình thường thì hơi ít nói, khô khan nhưng thân rồi mới thấy vui tính và đôi khi còn “lầy lội” nữa chứ. Một khi không nói thì thôi đã nói câu nào là phải cười câu đó, còn thêm cái tính kèm theo nữa là chém gió xuyên lục địa nếu thực sự đã thân. Nhưng nhớ rằng chỉ khi thật sự thân với họ, họ sẽ bộc lộ hết con người họ. Nếu bạn không tin thì hãy làm thân thử một anh Bách Khoa đi để thấy độ vui tính và lém lỉnh của những chàng này.

Con trai Bách Khoa ai cũng hài hước, chém gió, vui vẻ hết, còn khoản trò chơi Play đương nhiên không ai bằng rồi. Nhưng bật mí là những bạn ấy chỉ chém gió trên mạng thôi nhé hoặc khi có toàn con trai, những bạn ấy chém tới tận mây xanh luôn, còn tiếp xúc ngoài, nhất là con gái chắc khiến kẹp nơ “tức phát điên” lên mất. Nhiều bạn nam còn hài hước nói rằng, vì lớp ít con gái lại vẫn chưa được học môn “tán gái đại cương” nên cứ mỗi lần gặp girl là chẳng biết nói gì. Nhưng nếu gặp bạn nữ quen rồi thì lại pha trò suốt ngày không hết. Thật là thú vị phải không nào những bạn?

Pha trò làm bạn cười không dứt
Pha trò làm bạn cười không dứt
Pha trò làm bạn cười không dứt
Pha trò làm bạn cười không dứt

10


Tín Mai

Sống nội tâm

Học giỏi, thông minh, dễ gần, và trai Bách Khoa còn sống nội tâm. Sống nội tâm theo cách hướng cảm xúc vào bên trong, ít khi hoặc không sẻ chia, để lộ cảm xúc ra bên phía ngoài. Họ ít nói bởi đơn giản họ chỉ bộc lộ ra những điều gì mà họ thực sự cảm thấy có ý nghĩa sâu sắc và thiết yếu.

Trai Bách Khoa Người không hẳn là người ít giao tiếp hay khép kín, mà là người không để cảm xúc của tôi lộ ra bên phía ngoài. Họ vẫn thường ngày tâm sự với bè bạn hay người thân trong gia đình. Họ sở hữu kỹ năng xã hội rất đặc biệt. Họ đúng là những người rất nổi trội trong những mối quan hệ hoặc trò chuyện một – một. Và để lại nhiều ấn tượng với người đối diện rất sâu đậm, hơn hẳn những người bình thường. Những người sống nội tâm có một năng lực độc nhất, có những thế mạnh độc đáo, gồm có một trí tưởng tượng rộng lớn, nhạy cảm với mọi người xung quanh, cá tính độc lập và mãnh liệt, suy nghĩ sâu sắc và sáng tạo, tư duy khác lạ.

Do tính chất cầu toàn trong việc học, mọi thứ phải làm một cách hoàn hảo nên phần nào cuộc sống của những chàng cũng phải vẹn tròn như việc học. những chàng trai Bách Khoa sẽ không để bạn thiếu sót bất kể điều gì và bạn hãy yên tâm rằng mình sẽ luôn an toàn và tự tin đi cùng với những chàng. Chu đáo, cầu toàn một người đàn ông có tính này sẽ thực sự thăng tiến trong công việc và với gia đình.

Sống nội tâm
Sống nội tâm
Sống nội tâm
Sống nội tâm

Từ khóa: Top 10 lý do nên yêu trai Bách Khoa, Top 10 lý do nên yêu trai Bách Khoa, Top 10 lý do nên yêu trai Bách Khoa

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *